Tiến Dũng trang trí nội thất – Là đơn vị thiết kế thi công các công trình nội thất. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm về Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công Nội Thất với đội ngũ KTS Năng Động, Nhiệt Huyết, Tận Tâm, đem đến không gian sống tuyệt vời nhất cho tất cả khách hàng của công ty.

 

Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng của Tiến Dũng đã mở rộng ra sản xuất và phân phối về nội thất gỗ trên khắp các tỉnh thành Bắc- Trung -Nam. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất… Dòng sản phẩm chủ lực của chúng tôi là Thiết kế và thi công sàn gỗ tự nhiên, trần gỗ tự nhiên, và các sản phẩm đến từ gỗ tự nhiên khác.

Mục tiêu

Ngay từ những ngày đầu mới bước chân vào thị trường, Nội Thất Tín Thành đã đề ra mục tiêu, định hướng rõ ràng cho tập thể cũng như các cá nhân với cái đích cuối cùng đó là trở thành “Thương hiệu nội thất uy tín nhất tại Việt Nam” trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công các sản phẩm nội thất từ dòng gỗ tự nhiên theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh là người bạn đồng hành với những không gian sống đẹp, tiện nghi và thoải mái, Tín Thành cam kết dành 100% tâm huyết, sức trẻ và sự sáng tạo để mang tới cho khách hàng không gian sống thoải mái, tiện nghi và hiện đại nhất.

Nguyên tắc hoạt động

Hoạt động dựa trên niềm tin của khách hàng bởi chỉ có sự tin tưởng của khách hàng mới là điểm tựa vững chắc để Tín Thành tồn tại và phát triển. Đó là lí do vì sao chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, bằng tất cả sự sáng tạo vào tâm huyết để tạo ra những mẫu thiết kế đẹp, tiện nghi và hiện đại nhất, phù hợp với không gian cũng như mong muốn của khách hàng.

TIẾN DŨNG TRANG TRÍ NHÀ CỬA

Địa chỉ: Mỹ Hà, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0867.145.688 – 0355.958.222
Email: Dungthanh0998@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!